Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu cực chất lượng

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
5/5 - (1 bình chọn)

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là kiến thức tiền đề để bạn có thể nắm giữ được Hán ngữ. Ngày nay, xu thế hội nhập đang ngày càng phát triển hơn. Không chỉ có tiếng Anh mà tiếng Trung cũng được nhiều người học hỏi. Sau khi học tiếng Trung, bạn có thể đi làm ở nhiều nước và nhiều công việc khác nhau. Hãy cùng Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang tìm hiểu các cuốn sách mà người học tiếng Trung nên có nhé!

Tuyển tập những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới, bạn thường cảm thấy mơ hồ vì không biết lựa chọn quyển sáng nào. Hiện nay sách dạy tiếng Trung càng ngày càng đa dạng, vì thế việc lựa chọn của người học lại càng khó khăn hơn. Hy vọng với những thông tin cụ thể trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được quyển sách phù hợp với mình.

Giáo trình Hán ngữ – Lộ trình đầu tiên cho người học tiếng Trung

Có thể nói giáo trình Hán ngữ là bộ sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu an toàn nhất. Đây là bộ sách do thầy Phạm Dương Châu biên soạn dựa theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Nội dung của bộ sách này có nhiều cải biên nên người học dễ dàng tiếp nhận các kiến thức về Hán ngữ.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
Giáo trình Hán ngữ

Các kiến thức quan trọng về Hán ngữ được biên soạn tỉ mỉ. Có thể nói, bộ sách giống như một khóa học tiếng Trung đi làm ở Philippines khi người học được cung cấp toàn bộ kiến thức cần biết. Bộ sách giúp bạn tăng vốn từ nhanh, nắm vững ngữ pháp và khả năng đọc hiểu.

Giáo trình dạy tiếng Trung (6 quyển) giúp bạn nắm chắc kiến thức

Dường như 10 người học tiếng Trung thì có tới 9 người có bộ sách 6 quyển dạy Hán ngữ này. Bắt đầu học tiếng Trung, người học sẽ làm quen với quyển 1 trước. Vì quyển 1 là những thức cơ bản nhất về Hán ngữ mà người học cần nắm. Càng về sau, mức độ khó của từ vựng và ngữ pháp sẽ được tăng dần lên.

Giáo trình tiếng Trung (6 quyển) cơ bản
Giáo trình tiếng Trung (6 quyển) cơ bản

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển được bán rộng rãi ở hiệu sách, thư viện các trường học nên người học có thể tìm mua dễ dàng. Nếu bạn muốn học tiếng Trung để thi lấy bằng HSK thì cũng có thể tham khảo quyển sách này.

Giáo trình tiếng Trung Boya – Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Bên cạnh các giáo trình dành cho HSK thì Boya cũng được coi là giáo trình quan trọng. Bạn có thể lựa chọn Boya là sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Cuốn sách gồm 30 bài học được chia nhỏ thành 6 phần. Mỗi phần sẽ lại có một chủ đề và vốn từ vựng khác nhau.

Giáo trình tiếng Trung Boya
Giáo trình tiếng Trung Boya

Bên cạnh đó, trước mỗi chủ đều sẽ có phần ôn tập để người học có thể hệ thống lại kiến thức đã học. Từ đó, bạn không cần lo lắng việc quên từ vựng, ngữ pháp sẽ xảy ra. Nội dung bài học sẽ liên quan đến nhau nên dễ dàng tiếp nạp kiến thức. Tuy nhiên, các kiến thức Boya đưa ra sẽ sâu hơn kiến thức của các quyển Hán ngữ phía trên.

Sách tập viết tiếng Trung – Phương pháp nhận mặt chữ cơ bản

Nhiều người nói rằng học tiếng Trung không khó, viết tiếng Trung mới khó. Tiếng Trung được xem là thứ tiếng có chữ viết khó nhất. Đến người Trung nếu không thường xuyên sử dụng, họ cũng dễ quên mặt chữ. Do đó, việc tập viết là việc quan trọng. Người mới học tiếng Trung có thể bắt đầu bằng sách tập viết tiếng Trung.

Sách tập viết tiếng Trung - Cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
Sách tập viết tiếng Trung

Chữ Hán bao gồm các bộ thủ và người học cần ghi nhớ các bộ thủ để viết được chữ. Quyển sách tập viết tiếng Trung này được biên soạn tương ứng với bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Từ đó, giúp bạn hoàn toàn ghi nhớ được các cách viết chữ Hán. Sách tập viết có cả chữ viết giản thể và phồn thể để người học có thể học tập linh hoạt.

Tuệ Khang – Trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, giá rẻ 

Trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, giá hạt dẻ Tuệ Khang sẵn sàng đồng hành bên cạnh bạn nếu bạn cảm thấy việc tự học tiếng Trung là một điều khó khăn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tiếng Trung cao. Nhờ những phương pháp giảng dạy hiện đại, tân tiến, người học có thể dễ dàng nhớ được cách đọc và cách viết.

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang khẳng định sau khi hoàn thành khóa học, người học đạt trình độ tiếng Trung HSK 4 trở lên. Bạn nắm được các thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực, chuyên ngành mà bạn đang làm việc. Người học không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được trang bị các kỹ năng đánh máy.

Bên cạnh đó, Tuệ Khang sẽ giới thiệu công việc ổn định với thu nhập siêu cao từ 25 đến 40 triệu cho học viên. Tuệ Khang luôn đồng hành và giúp bạn thực hiện giấc mơ trở thành người thông thạo tiếng Trung. Đọc, viết, nghe, nói bằng tiếng Trung sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hơn.

Bài viết hôm nay đã chia sẻ 4 quyển sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích đến bạn, đừng quên truy cập website tiếng Trung Tuệ Khang để được tư vấn.