Trung tâm tiếng trung Tuệ Khang

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TUỆ KHANG

Trên tiêu chí đem lại cho các bạn trẻ có một công việc ổn định với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Bạn không cần phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng đi làm ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…chỉ để có một công việc tay chân mệt nhọc. TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TUỆ KHANG – Giám đốc bà Đàm Thị Ngọc Ánh – Giảng viên Tiếng Trung lâu năm và là cựu nhận sự tuyển dụng tại các tập đoàn lớn tại Philippines. Chúng tôi sẽ là cầu nối để đưa các bạn qua làm việc tại Philippines với mức lương hấp dẫn mà không mất bất kỳ phí mô giới nào.

Giới thiệu về công việc sau khi học

+  Phúc lợi khi làm việc tại Philippines: Lương 30 đến 50 triệu, chi phí ban đầu khi qua những cty này làm việc hầu như bằng 0, từ tháng đầu tiên đã có tiền bỏ túi. Ngoài lương cơ bản, cty đã bao ăn bao ở, có thêm phụ cấp sinh hoạt và các khoản thưởng. Lương thưởng có thể gửi về nhà 100%. Định kỳ 6 tháng về nước 15 ngày và cty bao vé máy bay, đi làm lại vẫn nhận lương bình thường. Nếu bạn nào ko về thì vẫn nhận trợ cấp khi ko về.

+ Công việc phù hợp với các bạn trẻ: Các bạn sẽ được làm việc với một môi trường hiện đại, nâng cao sự nhanh nhẹn cho bản thân mình.

+ Cuộc sống và con người:  Người Philippines trước thuộc địa của Phương Tây chính vì vậy mà lối sống của họ rất thoải mái, con người cũng thân thiện hơn. Vì là quốc gia ngoài ngôn ngữ riêng, họ còn coi tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2, chính vì vậy khi các bạn làm việc ở đây sẽ có cơ hôij giao lưu trau dồi thêm tiếng anh cho bản thân.

Chính vì những lý do đó mà chúng tôi – TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TUỆ KHANG đã được thành lập và mở các lớp đào tạo tiếng trung, mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một công việc tiếng trung với mức lương hấp dẫn mà chỉ mất duy nhất học phí chưa bằng mức lương tháng đầu tiên khi bạn làm việc ở Philippines.

 Bạn được gì sau khóa học tại Trung Tâm

+ Đạt trình độ tiếng trung HSK4 trở lên, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến công việc.

+ Đạt được đầy đủ các kỹ nẵng ngoại ngữ cũng như kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp.

+ Cam kết giới thiệu một công việc ổn định với mức lương từ 25 đến 40 triệu/ 1 tháng và không mất một khoản phí mô giới nào.

Phúc lợi khi học tại Trung Tâm

+ Các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên của trung tâm hướng dẫn và giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình học và cả khi đang làm việc tại Philippines.

+ Trung tâm hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa. ( phòng ngủ có đầy đủ điều hòa, nóng lạnh…)

 Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang 

Giám đốc: Bà Đàm Thị Ngọc Ánh

Số điện thoại: 0978.10.90.89

Hotline: 085 386 6889

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Hanh, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.