3 phần mềm học tiếng Trung online miễn phí ngay tại nhà

phần mềm học tiếng trung
Rate this post

Phần mềm học tiếng Trung đang ngày một trở nên phổ biến nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Ngày nay, công nghệ đã giúp việc tiếp thu ngôn ngữ mới của con người trở nên thuận lợi hơn. Thông qua những phần mềm học ngôn ngữ Trung, bạn có thể tự học mà không cần trải qua bất kỳ khóa học này. Hãy cùng trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang tìm hiểu đó là những phần mềm nào, cách dùng ra sao nhé!

Giới thiệu phần mềm học tiếng Trung hiệu quả hơn bao giờ hết

Các phần mềm học ngôn ngữ Trung chỉ cần tải về là có thể sử dụng trên điện thoại. Từ đó, bạn có thể học tiếng Trung dù đang ở bất kỳ đâu. Phần mềm đa số được thiết kế nhỏ gọn, giao diện dễ dùng nên không đòi hỏi quá cao. Bất kỳ ai có nhu cầu hay đam mê tìm hiểu về tiếng Trung đều có thể sử dụng nó.

Pleco Chinese DictionaryPhần mềm học tiếng Trung hiệu quả

Phần mềm học tiếng Trung không thể thiếu đầu tiên là Ple Chinese Dictionary. Đây là một cuốn từ điển thu nhỏ mà người học tiếng Trung có thể sử dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng kết hợp đa tính năng nên có thể dùng linh hoạt, cụ thể đó là tính năng đọc tài liệu, hệ thống flashcards, cách nhập viết tay trên màn hình, tra cứu bằng camera.

Pleco Chinese Dictionary
Pleco Chinese Dictionary

Phần mềm được ví như một công cụ tìm kiếm tiếng Trung mạnh mẽ. Người dùng có thể tra cứu ký tự bằng tiếng Trung hay bằng pinyin. Pleco Chinese Dictionary hỗ trợ cả tiếng Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc. App có thể sử dụng trên hệ điều hành IOS và cả hệ điều hành Android nên bạn có thể yên tâm tải về,

Đặc biệt, ứng dụng không hề có quảng cáo dù bạn đang dùng phiên bản miễn phí. Tính năng flashcard được thiết kế linh hoạt khi chỉ cần chạm để tạo một tấm thẻ bất kỳ. Cách học từ vựng qua flashcard sẽ hiệu quả hơn cách học từ vựng thông thường, người học tiếng Trung có thể tham khảo.

Hello Chinese

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung, Hello Chinese chắc chắn là một ứng dụng quen thuộc. Đây là phần mềm học tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện nay. Ứng dụng có thiết kế trẻ trung, tinh nghịch, đem lại cảm giác thoải mái cho người học.

Hello Chinese
Hello Chinese

Trước kia ứng dụng chỉ có phiên bản tiếng Anh nhưng nay đã ra mắt phiên bản tiếng Việt để bạn có thể thuận lợi học tiếng Trung hơn. Hello Chinese là phần mềm dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Trung vì các kiến thức tại đây chủ yếu là sơ cấp. Nếu chăm chỉ rèn luyện bằng phần mềm này, trong một thời gian ngắn bạn sẽ biết được cách giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung.

Ứng dụng có nhiều tính năng tuyệt vời như viết chữ Hán bằng tay; rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết một cách khoa học, hệ thống. Người học có thể lựa chọn học tiếng Trung phồn thể hoặc tiếng Trung giản thể tùy theo sở thích và nhu cầu. Bên cạnh đó còn có chế độ học offline, tức không cần sử dụng mạng vẫn có thể truy cập vào app.

Chinese Writing Master

Viết tiếng Trung luôn là vấn đề gây khó khăn cho mọi người học dù là những người đã có kiến thức chắn. Nhưng giờ đây, viết tiếng Trung đã trở nên dễ dàng nhờ tới phần mềm học tiếng Trung – Chinese Writing Master. Đây là phần mềm chuyên dụng để người học tiếng Trung có thể tập viết, ghi nhớ mặt chữ.

Chinese Writing Master
Chinese Writing Master

Phần mềm giúp người học tiếng Trung biết được cách viết đúng, chuẩn chỉnh từng đường nét trong tiếng Trung. Ứng dụng có giao diện dễ nhìn và thông minh nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Phần mềm không tính phí người dùng, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau.

Nên bạn mới học, bạn nên lựa chọn cấp độ HSK 1 để làm quen với tiếng Trung trước. Cấp độ HSK càng cao, lượng kiến thức và từ vựng sẽ càng nặng, khó nên không được nhảy bước. Mỗi ngày, bạn nên dành thời gian kết hợp với app để có thể ghi nhớ mặt chữ, biết cách viết tiếng Trung đúng, chuẩn.

Nên tham gia khóa học tiếng Trung tại đâu?

Tuệ Khang – Địa chỉ có khóa học tiếng Trung uy tín
Tuệ Khang – Địa chỉ có khóa học tiếng Trung uy tín

Trên thực tế, phần mềm học tiếng Trung chỉ là công cụ hỗ trợ người học tiếng Trung hiệu quả và dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Bạn có thể hiểu nó giống như một bài tập để bạn làm hàng ngày. Nếu muốn học tiếng Trung nhanh, nhanh chóng thành thạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết, bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang có nhiều khóa học tiếng Trung khác nhau, được phân bổ phù hợp với tất cả đối tượng. Để biết được mình phù hợp với khóa học nào, bạn có thể truy cập vào website của Tuệ Khang để nhận được tư vấn nhanh về lộ trình học cũng như giá cả học phần.

Bên trên là tất cả phần mềm học tiếng Trung Tuệ Khang muốn chia sẻ tới người học. Chúng tôi hy vọng những phần mềm đó sẽ giúp ích tới bạn, biến việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Còn chần chừ gì mà không bấm vào website để nhận được tư vấn về khóa học tiếng Trung giá hạt dẻ, hiệu quả cao.