VIỆC LÀM TIẾNG TRUNG TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TUỆ KHANG

Trung tâm Tiếng Trung Tuệ Khang là trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất hiện nay. Chuyên giảng dạy các bạn trẻ học tiếng trung để có việc làm tiếng Trung miễn phí tại Philippines, Campuchia, Dubai… với mức lương ổn định trên 30 triệu/ tháng.

Giới thiệu về việc làm tiếng trung

Hiện tại xã hội ngày càng phát triển, nên các bạn trẻ đều mong muốn cho mình tìm cho bản thân một việc làm lương cao. Vì vậy các khoá học tiếng Trung đều mở ra khá là nhiều để giúp mọi người có kiến thức để tự tin đi phóng vấn tìm việc. Nhưng hiện nay mức lương của các công việc tiếng Trung ở nước ta khá là thấp so với các nước trong khu vực. Thế nên Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang xin giới thiệu đến các bạn việc làm tiếng Trung lương cao, làm việc tại Philippines, Campuchia, Dubai…Cụ thể như sau:

Các việc làm tiếng Trung lương cao

Việc làm cấp độ quản lý

Vị trí: Giám đốc, trợ lý của giám đốc, chủ quan các thị trường, chủ quản đại diện cho từng bộ phần.

Công việc: Điều hành và quản lý công việc của nhân viên cấp dưới, sắp xếp công việc hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất.

Việc làm đòi hỏi chuyên môn cao

Vị trí: IT công nghệ thông tin, quản lý mạng máy tính, SEO, hành chính, nhân sự tuyển dụng, phiên dịch.

Công việc: Vận dung khả năng chuyên môn của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc dưới sự sắp xếp của quản lý.

Việc làm cấp độ phổ thông

Vị trí: Chăm sóc khách hàng, Xuất nhập khoản, marketing, sale.

Công việc: Cẩn thận, nhanh nhẹn, phản xạ tốt và chịu được thời gian làm việc cao.

Yều cầu công việc

Mỗi việc làm như nêu ở trên sẽ có những yêu cầu công việc khác nhau nhưng về cơ bản sẽ các yêu cầu sau đây:

 • Nam, nữ đã trên 18 tuổi và đã có hộ chiếu (hoặc đang làm hộ chiếu).
 • Yêu cầu ngoại ngữ tiếng trung cơ bản (có một số job không yêu cầu tiếng).
 • Kỹ năng đánh máy và tin học văn phòng cơ bản.

Thời gian làm việc

Thường những công việc ở cấp độ quản lý hoặc đòi hỏi chuyên môn cao thì sẽ làm ca ngày, còn về cơ bản các job khác thì sẽ làm việc theo ca : ca sáng và ca chiều. Thời gian do bên công ty sắp xếp.

Phúc lợi của công việc

 • Công ty bao trọn gói chi phí xuất cảnh và không mất một khoản phí mô giới nào.
 • Ký túc xá ở miễn phí, công ty lo ăn uống 3 bữa mỗi ngày. Nói chung là bạn sẽ không mất thêm một chi phí nào cả.
 • Thường thì mỗi tháng sẽ được công ty đưa đi ăn nhà hàng hoặc phát tiền thưởng tuỳ vào phúc lợi của từng công ty. Có thưởng cuối năm, sinh nhật, lương tháng thứ 13…

các câu hỏi hay gặp

Đa số các việc làm mà Trung tâm Tuệ Khang giới thiệu đều không yêu bằng cấp. Chỉ có một số việc làm cấp quản lý hay kỹ thuật yêu cầu trình độc chuyên môn. Nếu bạn qua 18 tuổi mà chưa có việc làm ổn định thì hãy đến với Tuệ Khang chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn để có thể có một công việc với mức lương cao, trên 30 triệu/ tháng.

Việc làm tiếng Trung ở nước ngoài lương cao mà đi không mất phí, đối với nhiều người xem là lừa đảo. Cũng đã có nhiều ứng viên bị lừa tiền nếu vấp lại những trường hợp sau:

 • Ứng viên bị lừa vào những công ty ma, không có thật và vấp lại những công ty lấy phí khi đi qua làm việc.
 • Các ứng viên bị dụ bán từ công ty này qua công ty khác mà không biết trước.
 • Nhân sự tuyển dụng hứa hẹn về chế độ phúc lợi nhưng khi qua công ty làm lại không được như mong đợi.

Để tránh bị lừa đảo, hãy tìm những công ty uy tín, nổi tiếng và đã có nhiều người chứng nhận. Trung tâm Tiếng Trung Tuệ Khang liên kết với nhiều công ty uy tín hàng đầu có thể giúp các bạn an tâm và có một việc làm lương cao và an toàn nhất.

Mức sống ở các nước này cao hơn ở Việt Nam một tý, nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khi đi làm thì công ty sẽ bao ăn ở ký túc xá nên bạn không cần phải bận tâm nhiều về nó.

 • Nếu bạn có ý định ra ngoài ở thì công ty sẽ cho 10 – 20.000P mỗi tháng để có thể đi thuê phòng.
 • Vì là công ty của người Trung nên đồ ăn cũng khá là cay nóng, nếu bạn muốn nấu ăn thì có thể tự bỏ tiền ra đi chợ mua đồ về tự nấu theo sở thích của mình.

Các công việc ở Philippines, Dubai hay Campuchia đều là việc làm văn phòng nên thời gian làm việc thường theo giờ hành chính hoặc làm theo ca tuỳ vào từng loại công việc. 

 • Đối với công việc quản lý hay kỹ thuật thì thời gian làm việc giờ hành chính. Ví dụ như SEO, quản lý mạng máy tính, trợ lý…
 • Còn đối với công việc phổ thông như xuất nhập khoản, chăm sóc khách hàng thì làm việc theo ca. Một ngày khoảng 2 ca thay nhau làm việc, nhưng vì là làm văn phòng nên cũng thấy thoải mái.

Đối với những công việc phổ thông không yêu cầu cao thì sẽ có việc làm cho người biết tiếng trung cơ bản. Ví dụ như xuất nhập khoản, chăm sóc khách hàng… Nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng đánh máy trung bình, thường là trên 40 chữ/ 1 phút. Nếu bạn chưa có trình độ đánh máy thì bạn cũng cứ yên tâm Trung tâm tiếng Trung Tuệ Khang có hẳn một phòng đánh máy miễn phí cho các bạn có thể rèn luyện trước khi phóng vấn.

Ngoài ra nếu bạn muốn có một công việc đòi hỏi tiếng trung cao thì có thể tham gia khoá học tiếng trung cấp tốc 6 tháng của Tuệ Khang để đạt kết quả tốt nhất khi phóng vấn.